Sign in to follow this  
Followers 0

Eden Online Market

1 post in this topic

Posted

Eden Marketing

77.thumb.jpg.19503e68820861ca0d30e0d32e4

              การเล่นเกมส์ในปัจจุบันนั้น เปลี่ยนไปนี่คือความจริงที่เราต้องยอมรับ หลายๆคนมาเล่นเกมส์เพื่อความสนุก บางคนมาเล่นเพื่อธุรกิจ หรือแม้แต่คนที่เข้ามาเพื่อจะเล่นเกมส์ในตอนแรก เมื่อจะเลิกก็อาจจะ ขายไอเทมต่างๆหรือแม้แต่เงินเอ็มเป็นเงินนอกดีกว่าทิ้งไปเสียเฉยๆ นั่นคือสาเหตุที่ทำให้เกิดมิจฉาชีพขึ้นมา อีกทั้งผู้เล่นหลายๆคนนั้นมองว่าราคาเงินเอ็มส่งผลต่อความมั่นคงของเซิร์ฟเวอร์นั้นๆด้วย ทำให้ทีมงานเอง ต้องมีมาตการมารองรับเรื่องเหล่านี้ ซึ่งทีมงานเล็งเห็นแล้วว่าจะส่งผลดีต่อตัวเซิร์ฟเวอร์และผู้เล่นมากกว่า นั่นก็คือ ระบบประกันราคา Eden Coin หรือการรับซื้อ  Eden Coin คืนนั่นเอง
 เรามาว่ากันถึงการได้มาของ Eden Coin กันก่อน มันก็คือ CC ที่เพื่อนๆคุ้นเคยกันนั่นเอง ซึ่งได้มาจากการเติมเงินช่วยสนับสนุนเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งในเอเดน มีอัตราดังนี้
อัตราการเติมบัตร True Money มีดังนี้  (ยึด True Money เป็นหลักเพราะเป็นช่องทางที่ผู้เล่นใช้มากที่สุด )

50 B = 50 Eden Coin
90 B = 90 Eden Coin
150 B = 150 Eden Coin 
300 B = 300 Eden Coin
500 B = 500 Eden Coin 
1000 B = 1000 Eden Coin

(นอกจาก Eden Coin ที่ได้รับ ก็จะมีโปรโมชั่นต่างๆเข้ามาตามความเหมาะสม )

เพื่อนๆนั้นสามารถตั้งร้านขายไอเทมต่างๆได้ 2 ระบบ ไม่ว่าจะขายเป็น Zeny ตามปกติ หรือ ขายเป็น Eden Coin
และส่วนเพิ่มที่เข้ามาในครั้งนี้ ก็คือ เงิน Zeny นั้น ทางเราจะทำการลง NPC ที่ผู้เล่นสามารถแพ็คเงิน Zeny และวางขาย
เพื่อแลกเปลี่ยนเป็น  Eden Coin ได้ด้วย

การรับซื้อ Eden Coin คืน จากระบบ
เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยการเล่นเกมส์ในปัจจุบัน รวมไปถึงลดอัตราการโดนโกงของผู้เล่นจากเหล่ามิจฉาชีพ รวมไปถึงเพิ่มความน่าเชื่อถือของตัวเซิร์ฟเวอร์ด้วยนั้น ทางทีมงานตัดสินใจเพิ่มการรับซื้อคืน Eden Coin เข้ามาในครั้งนี้ด้วย เพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่ง ย้ำนะครับ ว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่ง ให้ผู้เล่นนั้น ได้มีตัวเลือกเพิ่มเข้ามา เพื่อนๆสามารถ นำ Eden Coin ที่มีนั้น มาแลกกลับเป็นเงินสดได้ โดยมีอัตราการรับซื้อคืนดังนี้

1000 Eden Coin = 800 บาท
ยอดแลกเปลี่ยนขั้นต่ำ 500 บาท

โดยการนำ Eden Coin ไปแลกกับ NPC และพิมพ์บัญชีที่ต้องการให้โอนเงินกลับ ระบบจะทำการจดจำ เลขบัญชีของท่าน และทำการ โอนเงินให้ภายใน 24-48 ชม. (โดยปกติจะโอนภายใน24ชั่วโมงหากไม่มีเหตุขัดข้องใดๆ เช่น ธนาคารปิดทำการ ระบบโอนเงินมีปัญหา) สามารถตรวจสอบสถานะการแลกเปลี่ยนโอนเงินของท่านที่ NPC  ตัวแลกเปลี่ยน Eden Coin

ค่าธรรมเนียมในการโอนแต่ละครั้งจะอยู่ที่ 25 บาท นะครับ

อธิบายเพิ่มเติม ถึงอัตราส่วนการแลกเปลี่ยนกลับเป็นเงินสด 100 ได้คืน 80  ผู้เล่นอาจจะมองว่า หายไปตั้ง 20 % ทีมงานขอ อธิบายไว้ดังนี้ เนื่องจาก ช่องทางการสนับสนุนเซิร์ฟเวอร์นั้น ผู้เล่นจะ ใช้ True Money เป็นช่องทางหลัก ซึ่งโดยปกติ
เราจะโดนหัก 15 % โดยประมาณจากยอดการเติมเข้ามา ซึ่งเพื่อนๆ เห็นจากอัตราการเติม True Money  ข้างต้นแล้วว่า ทีมงานจะต้องชดเชยส่วนต่างนั้น โดยการให้ Eden Coin แก่ผู้เล่นที่เติมเงินสนับสนุนเข้ามาเต็มจำนวน  ดังนั้น เพื่อ ลดส่วนต่าง ตรงจุดนี้ การขายคืน Eden Coin นั้น จึงออกมาในรูปแบบนี้ เพื่อให้เป็นไปตามกลไกที่ ถูกต้อง(ในเกมส์อื่นๆทีมีระบบฝากขายก็จะมีการหักแบบนี้อยู่ในรูปแบบภาษีหรือค่านายหน้าเป็นต้น) ดังที่เรียนไว้ข้างต้นแล้วว่า นี่เป็นแค่อีกช่องทางหนึ่ง ที่เพิ่มเข้ามาเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆเท่านั้นเอง สำหรับใครที่ คิดว่าปลอดภัย และสะดวกสบาย ก็เลือกใช้บริการตรงจุดนี้ได้ ในส่วนของการติดต่อซื้อขายกันเองระหว่างผู้เล่นนั้น ในครั้งนี้ทีมงาน มีกติกาเพิ่มเติมเข้ามา เพื่อเพิ่มความปลอดภัย และลดอัตราการโดนโกง จากมิจฉาชีพลง รวมไปถึงบรรยากาศที่ดีภายในเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งจะขออธิบายโดยละเอียดในบทความ เกี่ยวกับเรื่องนี้โดยเฉพาะ ในโอกาสต่อไป

ปล1. หากเงินไม่เข้า ภายใน 24/48 ชม. กรุณากลับไปเช็คที่ NPC ตัวแลก Eden Coin ในกรณีที่ เลขบัญชีผิด ทางแก้ไขคือให้ไปเช็คที่ NPC และทำการแก้ไขให้ถูกต้อง

ปล2. ในกรณีที่ผู้เล่นโดนแฮคไอดีทีมงานจะไม่รับผิดชอบใดๆทุกกรณี แต่ผู้เล่นสามารถแจ้งระงับการขายคืนได้หากผู้กระทำผิดทำการแลกคืนกับทีมงาน (เฉพาะกรณีที่ทีมงานยังไม่ได้โอนเงินไปให้)

ว้าวว ++ !! เซิพแบบนี้ก้มีด้วยหรอเนี่ย !!!! 
Eden Marketing

 

วิธีการแลกคืน Eden Coin

1. ไปที่ Npc ดังรูปพิกัด Prontera(137,170)
2. ใส่จำนวน Eden Coin ที่จะแลก (ขั้นต่ำ 500EC)
3. ใส่เลขที่บัญชี
4. ใส่ชื่อบัญชี
5. ใส่ธนาคาร
6. ระบบจะทำการโอนเงินภายใน 24 ชม.*(หากช้ากว่ากำหนดให้ติดต่อ livechat support)


EdenCoin.thumb.png.8d9dd9d265d2743e1520b

Share this post


Link to post
Share on other sites
Sign in to follow this  
Followers 0